ข้าว โภชนาการ สุขภาพ

รายละเอียด

  • ข้าว โภชนาการ สุขภาพ

  • 2550

  •   สุคนธ์ ท้วมมา

  • หนังสือ

  • กรุงเทพฯ

  • 76 หน้า

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • F30-ปรับปรุงพันธุ์พืช

  • ข้าว;ข้าวหอม;ความหอม;ข้าวสาร;แป้งข้าว;ข้าวหุงสุก;อาหาร;ผลิตภัณฑ์ข้าว;การแปรรูป;ข้าวบรรจุถุง;เมนูอาหาร;วิธีการหุงข้าว;พันธุ์;องค์ประกอบทางเคมี;ข้าวกล้อง;คุณค่าทางโภชนาการ

  • TAB000025640205

  • [1] สุคนธ์ ท้วมมา (กรมการข้าว สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าว)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University