คู่มือระบบการจัดการคุณภาพ: GAP ข้าว เพื่อใช้รับประทานและแปรรูป

รายละเอียด

  • คู่มือระบบการจัดการคุณภาพ: GAP ข้าว เพื่อใช้รับประทานและแปรรูป

  • ไม่ระบุ

  • - ไม่มีข้อมูลผู้แต่ง

  • หนังสือ

  • กรมการข้าว

  • กรุงเทพฯ

  • 82 หน้า

  • F01-การผลิตพืช

  • E10-เศรษฐกิจการเกษตร

  • ข้าว;เกษตรกรรม;การจัดการ;คุณภาพ;นโยบาย;การผลิต;ความปลอดภัย;พิษตกค้าง;สารป้องกันกำจัดศัตรูพืช;วัชพืช;สารป้องกันกำจัดวัชพืช;ข้าวเปลือก;

  • Rice;Agriculture;Management;Quality;Policies;Production;Safety;Residues;Pesticides;Weeds;Herbicides;Paddy;

  • ข้าว;การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี;ระบบการจัดการคุณภาพ;คุณภาพข้าว;นโยบาย;การผลิตข้าว;แผนควบคุมการผลิต;ความปลอดภัย;สารพิษตกค้าง;การจัดการ;สารป้องกันกำจัดศัตรูพืช;วัชพืช;การป้องกันวัชพืช;สารป้องกันกำจัดวัชพืช;คุณภาพข้าวเปลือก;การลดความชื้น

  • Rice;GAP;Good agricultural practice;Quality management;Rice production

  • TAB000025590267

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University