ซาโยเต้หรือฟักแม้ว ผักจากยอดดอยปลอดสาร

รายละเอียด

  • ซาโยเต้หรือฟักแม้ว ผักจากยอดดอยปลอดสาร

  • 2564

  •   จิตอาภา จิจุบาล

  • บทความในวารสาร

  • เคหการเกษตร

  • Home Agricultural Magazine

  • ก.พ. 2564

  • ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 หน้า 112-116

  • www.kehakaset.com

  • ไทย

  • F01-การผลิตพืช

  • F30-ปรับปรุงพันธุ์พืช

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • ซาโยเต้;ฟักแม้ว;การปลูก;ระยะปลูก;การดูแลรักษา;การใส่ปุ๋ย;พันธุ์;ลักษณะประจำพันธุ์;คุณค่าทางโภชนาการ;ถิ่นกำเนิด;ลักษณะทั่วไป

  • TAB000125642210

  • [1] จิตอาภา จิจุบาล (กรมวิชาการเกษตร สถาบันวิจัยพืชสวน ศูนย์วิจัยเกษตรที่สูงเพชรบูรณ์)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University