ถั่วดำ พืชทางเลือกเพื่อสุขภาพและการบำรุงดิน

รายละเอียด

  • ถั่วดำ พืชทางเลือกเพื่อสุขภาพและการบำรุงดิน

  • 2564

  •   อุทัยวรรณ ด้วงเงิน
      เชิดพงษ์ ขีระจิตต์

  • บทความในวารสาร

  • เกษตรอภิรมย์

  • Kasetapirom

  • ม.ค.-เม.ย. 2564

  • ปีที่ 7 ฉบับที่ 31 หน้า 24-26

  • http://agri.kps.ku.ac.th/kasetapirom

  • ไทย

  • S01-โภชนศาสตร์

  • F01-การผลิตพืช

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • ถั่วดำ;สุขภาพ;แอนโทไซยานิน;วิตามิน;เครื่องดื่มธัญพืช;การปลูกถั่วดำ;ปุ่๋ย;พืชบำรุงดิน;ไบโอแมส;การใช้ประโยชน์

  • KUJOUR03600096

  • [1] อุทัยวรรณ ด้วงเงิน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาพืชสวน ศูนย์วิจัยและพัฒนาพืชผักเขตร้อน)
    [2] เชิดพงษ์ ขีระจิตต์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร)

  • [1] Uthaiwan Doung-Ngern (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Agriculture at Kamphaeng Saen. Department of Horticulture. Tropical Vegetable Research Center)
    [2] Cherdpong Kheerajit (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Agriculture at Kamphaeng Saen. Department of Agricultural Extension and Communication)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University