ใยอาหาร: ภาวะโภชนาการในแต่ละช่วงวัย

รายละเอียด

  • ใยอาหาร: ภาวะโภชนาการในแต่ละช่วงวัย

  • Dietary fiber: Nutritional status for each age range

  • 2564

  •   อุษาพร ภูคัสมาส

  • บทความในวารสาร

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal

  • เม.ย.-มิ.ย. 2564

  • ปีที่ 51 ฉบับที่ 2 หน้า 40-45

  • http://158.108.94.117/Public/PUB0898.pdf

  • ไทย

  • S20-สารอาหาร-สรีระ

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • เด็ก;วัยรุ่น;วัยทำงาน;ผู้สูงอายุ;ใยอาหาร;ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ;ชนิดละลายน้ำ;การบริโภค;แกงส้มผักบุ้งปลาช่อน;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;ส่วนผสม;คุณค่าทางโภชนาการ;อาหารเพื่อสุขภาพ

  • KUJOUR02300083

  • [1] อุษาพร ภูคัสมาส (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)

  • [1] Usaporn Phukasmas (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development. Department of Nutrition and Health)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University