แคลเซียมจากผัก

รายละเอียด

  • แคลเซียมจากผัก

  • Calcium in vegetables

  • 2564

  •   วาสนา นาราศรี

  • บทความในวารสาร

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal

  • ม.ค.-มี.ค. 2564

  • ปีที่ 51 ฉบับที่ 1 หน้า 40-43

  • http://158.108.94.117/Public/PUB0894.pdf

  • ไทย

  • S20-สารอาหาร-สรีระ

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • กระเพรา;ผักบุ้งจีน;ชะพลู;ใบยอ;ผักแพว;ผักกระเฉด;พืชผัก;แคลเซียม;ออกซาเลต;การดูดซึมของร่างกาย;ข้าวยําสมุนไพร;ราดหน้าทะเล;ส่วนผสม;คุณค่าทางโภชนาการ

  • KUJOUR02300064

  • [1] วาสนา นาราศรี (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)

  • [1] Wassana Narasri (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development. Department of Nutrition and Health)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University