เทคโนโลยีของแป้ง

รายละเอียด

  • เทคโนโลยีของแป้ง

  • 2546

  •   กล้าณรงค์ ศรีรอต
      เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ

  • บทความในหนังสือ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร

  • กรุงเทพฯ.

  • แป้ง

  • KP460002

  • [1] กล้าณรงค์ ศรีรอต (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร)
    [2] เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร)

การอ้างอิง

1,459

Tools

ค้นเพิ่มเติม

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University