สามทศวรรษแห่งการพัฒนาวัวเนื้อในประเทศไทย

รายละเอียด

  • สามทศวรรษแห่งการพัฒนาวัวเนื้อในประเทศไทย

  • อนุสรณ์งาน วันโคเนื้อแห่งชาติ ครั้งที่ 3 และครบรอบ 10 ปี ของศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรฯ

  • ไม่ระบุ

  •   จรัญ จันทลักขณา

  • บทความในหนังสือ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย

  • นครปฐม

  • 173 หน้า

  • ไทย

  • B50-ประวัติศาสตร์

  • L01-การผลิตสัตว์

  • E10-เศรษฐกิจการเกษตร

  • วัวเนื้อ;โคเนื้อ;ประวัติศาสตร์;การนำเข้าพันธุ์;การเลี้ยงโค;การให้อาหาร;พืชอาหารสัตว์;การผลิตสัตว์;คุณภาพผลผลิต;การตลาด;ประเทศไทย

  • Beef cattle;History;Cattle raising;Animal feeding;Forage;Animal production;Quality;Marketing;Thailand

  • KUC00004777

  • [1] จรัญ จันทลักขณา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University