การศึกษาเพื่อส่งเสริมภาวะโภชนาการ โดยใช้ถั่วดำเป็นอาหารเสริมโปรตีน

รายละเอียด

  • การศึกษาเพื่อส่งเสริมภาวะโภชนาการ โดยใช้ถั่วดำเป็นอาหารเสริมโปรตีน

  • รายงานค้นคว้าวิจัย 2522-2523 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • ไม่ระบุ

  •   ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์

  • บทความในหนังสือ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 237-238

  • S40-โภชนาการ

  • ถั่วดำ;อาหารเสริม;โปรตีน;การเสริมโภชนาการ

  • TAB261764

  • [1] ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University