การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมันสำปะหลัง เพื่อเป็นอาหารและอาหารสัตว์

รายละเอียด

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมันสำปะหลัง เพื่อเป็นอาหารและอาหารสัตว์

  • รายงานค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2525 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • ไม่ระบุ

  •   ศิริลักษณ์ สินธวาลัย
      นฤดม บุญ-หลง

  • บทความในหนังสือ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • มันสำปะหลัง;ข้าวเจ้า;แป้ง;ก๋วยเตี๋ยว;ขนมจีน;ส่วนผสม;คุณภาพ

  • TAB300464

  • KU0033026

  • [1] ศิริลักษณ์ สินธวาลัย
    [2] นฤดม บุญ-หลง

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University