การฟอกขาวเปลือกในปอสาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

รายละเอียด

  • การฟอกขาวเปลือกในปอสาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

  • Hydrogen peroxide bleaching of inner paper mulberry bark

  • โครงการวิจัยเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์ผลิตผลทางการเกษตรและป่าไม้ในประเทศไทย: เล่มที่ 2

  • Final report of the research project for higher utilization of forestry and agricultural plant materials in Thailand (HUFA) 1996-2001: Volume II

  • ไม่ระบุ

  •   วิขัณฑ์ อรรณพานุรักษ์
      วิทยา ปั้นสุวรรณ
      ปริศนา สิริอาชา
      วิชา หมั่นทำการ
      สุชาดา อุชชิน
      บุศรินทร์ คงเสรี

    เพิ่มเติม

  • บทความในหนังสือ

  • 974-537-155-6

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
    องค์การความร่วมมือระหว่างประเทศของญี่ปุ่น

  • กรุงเทพฯ

  • 781หน้า

  • ไทย

  • K50-วนผลิตภัณฑ์

  • Broussonetia papyrifera;เปลือกไม้;เยื่อกระดาษ;ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์;การฟอกสี;สารเคมี;อุณหภูมิ;เวลา;คุณภาพ;

  • Broussonetia papyrifera;Bark;Pulp;Hydrogen peroxide;Bleaching;Chemicals;Temperature;Time;Quality;

  • เปลือกในปอสา;เยื่อปอสา;ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์;การฟอกขาว;สารเคมี;อุณหภูมิ;เวลา;ความเข้มข้นของสารเยื่อ

  • Inner paper mulberry bark;Hydrogen peroxide;Bleaching;Chemicals;Brightness

  • KAPI000046

  • [1] วิขัณฑ์ อรรณพานุรักษ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี)
    [2] วิทยา ปั้นสุวรรณ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร)
    [3] ปริศนา สิริอาชา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี)
    [4] วิชา หมั่นทำการ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ภาควิชาวิศวกรรมเคมี)
    [5] สุชาดา อุชชิน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี)
    [6] บุศรินทร์ คงเสรี (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี)

    เพิ่มเติม

  • [1] Wikhan Anapanurak (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Chemistry)
    [2] Vittaya Punsuvon (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Kasetsart Agricultural and Agro-Industrial Product Improvement Institute)
    [3] Prisnar Siriacha (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Chemistry)
    [4] Vicha Manthamkarn (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Engineering at Kamphaeng Saen. Departmet of Chemical Engineering)
    [5] Suchada Ujjin (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Chemistry)
    [6] Butsarin Khongseri (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Chemistry)

    เพิ่มเติม

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University