สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้

รายละเอียด

  • สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้

  • 2538

  •   จริงแท้ ศิริพานิช

  • หนังสือ

  • 974-537-387-7

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ

  • กรุงเทพฯ

  • 398 หน้า

  • J11-โลจิสติกส์ผลิตผลจากพืช

  • F62-การเจริญเติบโตของพืช

  • Q80-การบรรจุหีบห่อ

  • ผลไม้;พืชผัก;เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว;การควบคุมหลังการเก็บเกี่ยว;การควบคุมโรค;การควบคุมศัตรูในโรงเก็บ;กระบวนการผลิต;การขนส่ง;การบรรจุหีบห่อ;การเก็บรักษา;

  • Fruits;Vegetable crops;Postharvest technology;Postharvest control;Disease control;Stored products pest control;Processing;Transport;Packaging;Storage;

  • ผัก;ผลไม้;การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยว;สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว;เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว;เอทิลีน;ฮอร์โมนพืช;การสุกแก่;องค์ประกอบทางเคมี;การเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยว;ดัชนีความบริบูรณ์;การควบคุมคุณภาพ;โรค;แมลงศัตรู;การขนส่ง;การแปรรูปผลผลิต;การบ่มผลไม้;การบรรจุหีบห่อ

  • Post harvest

  • KU0414001,2011-002-0297

  • [1] จริงแท้ ศิริพานิช (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาพืชสวน)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University