การศึกษาผลกระทบของกฎระเบียบสู่การจัดการความปลอดภัยของผักและผลไม้สดตลอดห่วงโซ่อุปทาน

รายละเอียด

  • การศึกษาผลกระทบของกฎระเบียบสู่การจัดการความปลอดภัยของผักและผลไม้สดตลอดห่วงโซ่อุปทาน

  • Regulatory impact assessment on good practices for freshfruits and vegetables supply chain

  • การประชุมวิชาการระดับชาติเพื่อการจัดการสารเคมี ครั้งที่ 1: ร่วมขับเคลื่อนการจัดการสารเคมีไทยให้ปลอดภัยสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

  • Proceedings of the 1st National Conference on Chemicals Management: Moving Forwards Sound Chemicals Management for Sustainable Development

  • 2560

  •   รัษวรรณ อภิลักขิตกาล
      ดิษญา กิตติธนวิมล
      จารุณี วงศ์เล็ก
      จุไรรัตน์ ถนอมกิจ
      เกมิกา แพรงาม

  • บทความในหนังสือ

  • กรมวิชาการเกษตร
    กรมควบคุมมลพิษ
    สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
    กรมโรงงานอุตสาหกรรม
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
    สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สำนักพัฒนาบัณฑิตศึกษาและวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์ความเป็นเลิศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและพิษวิทยา
    สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
    บริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)

  • การประชุมวิชาการระดับชาติเพื่อการจัดการสารเคมี ครั้งที่ 1

  • กรุงเทพฯ

  • 19-20 Jul 2017

  • กรุงเทพฯ

  • 422 หน้า

  • ไทย

  • D50-กฎหมาย

  • Q03-การปนเปื้อนอาหาร

  • E20-การบริหาร/ธุรกิจเกษตร

  • ผัก;ผลไม้;ความปลอดภัยทางอาหาร;การจัดการ;การบัญญัติกฎหมายเกี่ยวกับอาหาร;กฎข้อบังคับ;การออกกฎหมาย;มาตรฐาน;การผลิต;การประเมินผลกระทบ;

  • Vegetables;Fruits;Food safety;Management;Food legislation;Regulations;Legislation;Standards;Production;Impact assessment;

  • ผัก;ผลไม้สด;การจัดการความปลอดภัย;กฎระเบียบ;กฎหมาย;พระราชบัญญัติอาหาร;มาตรฐานบังคับ;การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี;มาตรฐานการผลิตที่ดี;การคัดบรรจุ;การแสดงสลาก;ผลกระทบ

  • Fresh fruits;Vegetables;Safety management;Regulation;Good agricultural practice;GAP;Good manufacturing practice;GMP;Good regulatory practice guide;GRP;Impact assessment

  • TAB000025620133

  • [1] รัษวรรณ อภิลักขิตกาล (มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร)
    [2] ดิษญา กิตติธนวิมล (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร)
    [3] จารุณี วงศ์เล็ก (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร)
    [4] จุไรรัตน์ ถนอมกิจ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร)
    [5] เกมิกา แพรงาม (มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันโภชนาการ)

    เพิ่มเติม

  • [1] Rasawan Apilakkittakan (Ramkhamhaeng University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Food Technology)
    [2] Dissaya Kittithanavimon (Food and Drug Administration, Nonthaburi (Thailand). Bureau of Food)
    [3] Jarunee Wonglek (Food and Drug Administration, Nonthaburi (Thailand). Bureau of Food)
    [4] Jurairat Thanomkit (Food and Drug Administration, Nonthaburi (Thailand). Bureau of Food)
    [5] Kemika Praengam (Mahidol University, Bangkok (Thailand). Institute of Nutrition)

    เพิ่มเติม

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University