ระดับเอนไซม์ในเลือดของเกษตรกรทำสวนผัก

รายละเอียด

  • ระดับเอนไซม์ในเลือดของเกษตรกรทำสวนผัก

  • รายงานผลการค้นคว้าวิจัยปี 2526 ไม้ผล พืชผัก ไม้ดอกไม้ประดับ พืชสวนอื่นๆ มะพร้าว และปาล์มน้ำมัน

  • ไม่ระบุ

  •   ยุวรี ถี่ถ้วน
      เสริม สีมา
      สาวิตร วรรณพิณ

  • บทความในหนังสือ

  • กรมวิชาการเกษตร

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 138

  • T01-มลพิษ

  • H10-ศัตรูพืช

  • เกษตรกร;สวนผัก;สารป้องกันกำจัดศัตรูพืช;สารพิษ;ระดับเอนไซม์ในเลือด;การได้รับสารพิษ

  • TAB313141

  • [1] ยุวรี ถี่ถ้วน
    [2] เสริม สีมา
    [3] สาวิตร วรรณพิณ

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University