คุณสมบัติทางกายภาพผลิตผลเกษตร

รายละเอียด

  • คุณสมบัติทางกายภาพผลิตผลเกษตร

  • Physical properties of agricultural products

  • 2533

  •   บัณฑิต จริโมภาส

  • หนังสือ

  • นครปฐม

  • 88 หน้า

  • Q01-วิทยาศาสตร์การอาหาร

  • ผลิตผลเกษตร;ผลิตภัณฑ์การเกษตร;คุณสมบัติทางกายภาพ;คุณลักษณะทางกายภาพ;คุณสมบัติเชิงกล;คุณสมบัติทางความร้อน;คุณสมบัติทางไฟฟ้า;คุณสมบัติทางแสง;ริโอโลจี้;ความยืดหยุ่น;แรงเค้นสัมผัส;วิชโคอิแล็ซติสซิตี้;ความเสียหายเชิงกล

  • Agricultural products;Physical properties;Physical characteristics;Rheology;Elasticity;Contact stresses;Viscoelasticity;Mechanial damage

  • KRKPSA00S0000337

  • [1] บัณฑิต จริโมภาส (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร)

  • [1] Bundit Jarimopas (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Engineering at Kamphaeng Saen. Department of Agriculture Engineering)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University