คู่มือการออกหนังสือรับรองสุขอนามัยสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์เพื่อการส่งออก

รายละเอียด

  • คู่มือการออกหนังสือรับรองสุขอนามัยสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์เพื่อการส่งออก

  • 2560

  •   โสภัชย์ ชวาลกุล

  • หนังสือ

  • 978-974-682-414-9

  • กรมปศุสัตว์

  • นนทบุรี

  • 228 หน้า

  • D50-กฎหมาย

  • Q03-การปนเปื้อนอาหาร

  • E71-การค้าระหว่างประเทศ

  • เนื้อสัตว์;ผลิตภัณฑ์จากสัตว์;สุขอนามัย;การออกหนังสือรับรอง;กระบวนการผลิต;การตรวจสอบย้อนกลับ;การส่งออก;มาตรฐานสินค้าปศุสัตว์

  • Meat;Meat products;Hygiene;Sanitation;Certificate system;Processing;Traceability

  • TAB000025630733

  • [1] โสภัชย์ ชวาลกุล (กรมปศุสัตว์ สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กลุ่มตรวจสอบมาตรฐานด้านการปศุสัตว์)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University