ความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อใช้ในปศุสัตว์

รายละเอียด

  • ความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อใช้ในปศุสัตว์

  • เอกสารประกอบการประชุมวิชาการสมุนไพรไทย: โอกาสและทางเลือกใหม่ของอุตสาหกรรมผลิตสัตว์ ครั้งที่ 3

  • 2548

  •   นันทวัน บุณยะประภัศร

  • บทความในหนังสือ

  • 974-537-705-8

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน
    จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะสัตวแพทยศาสตร์
    มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเภสัชศาสตร์
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
    สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
    กรมปศุสัตว์
    สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย

  • การประชุมวิชาการสมุนไพรไทย: โอกาสและทางเลือกใหม่ของอุตสาหกรรมผลิตสัตว์ ครั้งที่ 3

  • กรุงเทพฯ

  • 11-12 พ.ค. 2548

  • กรุงเทพฯ

  • 163 หน้า

  • ไทย

  • A50-วิจัยเกษตร

  • L73-โรคสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • ปศุสัตว์;พืชสมุนไพร;ยารักษาสัตว์;อาหารสัตว์;อาหารเสริมสุขภาพ;การวิจัย;การพัฒนาผลิตภัณฑ์;การทดแทนยาปฏิชีวนะ;ความปลอดภัยทางอาหาร

  • TAB000025610632

  • [1] นันทวัน บุณยะประภัศร (มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University