คู่มือปฏิบัติการผลิตโคเนื้อเชิงการค้าสำหรับเจ้าหน้าที่

รายละเอียด

  • คู่มือปฏิบัติการผลิตโคเนื้อเชิงการค้าสำหรับเจ้าหน้าที่

  • Commercial beef cattle production handbook: Official edition

  • 2559

  •   ปิยศักด์ สุวรรณี
      สมพร โชคเจริญ
      กุลภัทร์ โพธิกนิษฐ
      อิทธิพล เผ่าไพศาล
      วิทยา สุมามาลย์
      สุวิช บุญโปร่ง
      สุพจน์ ศรีสร้อย
      ภานุพันธ์ พงษ์เพ็ง
      สมศักดิ์ เปรมปรีย์
      สุวัฒน์ มัตราช

    เพิ่มเติม

  • หนังสือ

  • 978-616-358-193-8

  • กรมปศุสัตว์ กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์

  • กรุงเทพฯ

  • 96 หน้า

  • C20-การส่งเสริม

  • E20-การบริหาร/ธุรกิจเกษตร

  • L01-การผลิตสัตว์

  • โคเนื้อ;สถานการณ์ด้านการเกษตร;การผลิตสัตว์;การวางแผน;การวางแผนฟาร์ม;

  • Beef cattle;Agricultural situation;Animal production;Planning;Farm planning;

  • โคเนื้อ;การพัฒนาโคเนื้อ;สถานภาพการผลิตโคเนื้อ;การผลิตโคเนื้อ;ความต้องการโคเนื้อ;การวางแผนระบบการผลิต;คู่มือปฏิบัติ;เจ้าหน้าที่

  • Beef cattle;Agricultural situation;Production;Planning

  • TAB000025610044

  • 20180002

  • [1] ปิยศักด์ สุวรรณี (กรมปศุสัตว์)
    [2] สมพร โชคเจริญ (กรมปศุสัตว์ สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์)
    [3] กุลภัทร์ โพธิกนิษฐ (กรมปศุสัตว์ สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์)
    [4] อิทธิพล เผ่าไพศาล (กรมปศุสัตว์ สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์)
    [5] วิทยา สุมามาลย์ (กรมปศุสัตว์ สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์)
    [6] สุวิช บุญโปร่ง (กรมปศุสัตว์ กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์)
    [7] สุพจน์ ศรีสร้อย (กรมปศุสัตว์ กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์)
    [8] ภานุพันธ์ พงษ์เพ็ง (กรมปศุสัตว์ สำนักเทคโนโลยีชีวภาพการผลิตปศุสัตว์)
    [9] สมศักดิ์ เปรมปรีย์ (กรมปศุสัตว์ สำนักเทคโนโลยีชีวภาพการผลิตปศุสัตว์)
    [10] สุวัฒน์ มัตราช (กรมปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 4)

    เพิ่มเติม

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University