ตารางคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์: เอกสารคำแนะนำ

รายละเอียด

  • ตารางคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์: เอกสารคำแนะนำ

  • 2547

  •   วรรณา อ่างทอง
      สุดดี พงษ์เพียจันทร์
      วารุณี พานิชผล

  • หนังสือ

  • 974-682-167-9

  • กรมปศุสัตว์ กองอาหารสัตว์

  • กรุงเทพฯ

  • 37 หน้า

  • L02-อาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • อาหารสัตว์;วัตถุดิบ;คุณค่าทางโภชนาการ;องค์ประกอบทางเคมี;วิธีการวิเคราะห์;

  • Feeds;Raw materials;Nutritive value;Chemical composition;Analytical methods;

  • อาหารสัตว์;วัตถุดิบอาหารสัตว์;ตารางคุณค่าทางโภชนะ;องค์ประกอบทางเคมี;ปริมาณสารอาหาร

  • Feeds;Feedstuff;Nutritive value;Chemical composition;Analytical methods

  • TAB000025540708

  • [1] วรรณา อ่างทอง (กรมปศุสัตว์ กองอาหารสัตว์ กลุ่มวิเคราะห์อาหารสัตว์และพืชอาหารสัตว์)
    [2] สุดดี พงษ์เพียจันทร์ (กรมปศุสัตว์ กองอาหารสัตว์ กลุ่มวิเคราะห์อาหารสัตว์และพืชอาหารสัตว์)
    [3] วารุณี พานิชผล (กรมปศุสัตว์ กองอาหารสัตว์ กลุ่มวิเคราะห์อาหารสัตว์และพืชอาหารสัตว์)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University