สุขอนามัยของอาหาร

รายละเอียด

  • สุขอนามัยของอาหาร

  • การประชุมสัมมนาทางวิชาการ แนวทางการพัฒนาและการลงทุนในอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็ง 15-16 มกราคม 2531

  • 2531

  •   วิพิชญ์ ไชยศรีสงคราม

  • บทความในหนังสือ

  • มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร

  • สงขลา

  • ส่วนที่6 หน้า 1-9

  • ไทย

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • อาหาร;สุขอนามัย

  • TAB350749

  • [1] วิพิชญ์ ไชยศรีสงคราม (กรมปศุสัตว์ กองควบคุมโรคระบาด ฝ่ายสัตวแพทย์สาธารณสุข)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University