การเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบทางเคมีและการย่อยได้แบบ In vitro ของผักตบชวา (Eichhornia crassipes, Mart)

รายละเอียด

  • การเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบทางเคมีและการย่อยได้แบบ In vitro ของผักตบชวา (Eichhornia crassipes, Mart)

  • Annual report 1983 the national buffalo research and development center project

  • ไม่ระบุ

  •   ศักดิ์สิทธิ์ จันทร์ไทย
      สดุดี วรรณพัฒน์
      เมธา วรรณพัฒน์

  • บทความในหนังสือ

  • กรมปศุสัตว์
    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 180-187

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • ผักตบชวา;อาหารสัตว์;คุณค่าทางอาหาร;การย่อยได้;ระยะเวลา;อาหารสัตว์

  • TAB292885

  • [1] ศักดิ์สิทธิ์ จันทร์ไทย
    [2] สดุดี วรรณพัฒน์
    [3] เมธา วรรณพัฒน์

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University