แนวทางในการปรับปรุง คุณค่าทางโภชนะของฟางข้าว ใช้ในระดับหมู่บ้าน

รายละเอียด

  • แนวทางในการปรับปรุง คุณค่าทางโภชนะของฟางข้าว ใช้ในระดับหมู่บ้าน

  • Annual report 1983 the national buffalo research and development center project

  • ไม่ระบุ

  •   เมธา วรรณพัฒน์

  • บทความในหนังสือ

  • กรมปศุสัตว์
    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 188-202

  • Q52-การแปรรูปอาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • ฟางข้าว;ยูเรีย;การหมัก;คุณค่าทางอาหาร;การเก็บรักษา;อาหารสัตว์

  • TAB292881

  • [1] เมธา วรรณพัฒน์

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University