บริโภคเนื้อควายปลักไทยดีต่อสุขภาพ

รายละเอียด

  • บริโภคเนื้อควายปลักไทยดีต่อสุขภาพ

  • 2562

  •   ทวีพร เรืองพริ้ม
      วิสูตร ไมตรีจิตต์

  • บทความในวารสาร

  • เกษตรอภิรมย์

  • Kasetapirom

  • ก.ย.-ธ.ค. 2562

  • ปีที่ 5 ฉบับที่ 27 หน้า 37-40

  • http://agri.kps.ku.ac.th/kasetapirom

  • ไทย

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • เนื้อควาย;ควายปลัก;กระบือ;กระบือปลัก;การบริโภค;สุขภาพ;กรดไขมัน;อาหารเพื่อสุขภาพ;ไขมัน;คลอเรสเตอรอล

  • KUJOUR03600041

  • [1] ทวีพร เรืองพริ้ม (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาสัตวบาล)
    [2] วิสูตร ไมตรีจิตต์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาสัตวบาล)

  • [1] Taweeporn Raungprim (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Agriculture at Kamphaeng Saen. Department of Animal Science)
    [2] Wisut Maitreejet (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Agriculture at Kamphaeng Saen. Department of Animal Science)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University