น้ำหนังควาย: ภูมิปัญญาอาหารจากบ้านห้วยไซ

รายละเอียด

  • น้ำหนังควาย: ภูมิปัญญาอาหารจากบ้านห้วยไซ

  • 2550

  •   นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
      กชกร ชิณะวงศ์
      ปิยะวัติ บุญหลง
      สินธุ์ สโรบล
      สมคิด แก้วทิพย์
      อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ

    เพิ่มเติม

  • หนังสือ

  • 978-974-8224-94-7

  • สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.)

  • เชียงใหม่

  • 70 หน้า

  • กระบือ;ควาย;น้ำหนังควาย;หนังควาย;ภูมิปัญญา;บ้านห้วยไซ;ผลิตภัณฑ์;ลำพูน

  • TB000025500036

  • [1] นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
    [2] กชกร ชิณะวงศ์
    [3] ปิยะวัติ บุญหลง
    [4] สินธุ์ สโรบล
    [5] สมคิด แก้วทิพย์
    [6] อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ

    เพิ่มเติม

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University