สมบัติทางเคมี-กายภาพ ชีววิทยา และสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากรำข้าวอินทรีย์

รายละเอียด

  • สมบัติทางเคมี-กายภาพ ชีววิทยา และสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากรำข้าวอินทรีย์

  • Physio-chemical, biological and functional properties of proteins from organic rice bran

  • เอกสารการประชุมวิชาการข้าวและธัญพืชเมืองหนาว ครั้งที่ 30 พ.ศ. 2556

  • Proceedings of the 30th Rice and Temperate Cereal Crops Annual Conference 2013

  • 2556

  •   กิตติมา ไตรรัตนศิริชัย
      สาโรจน์ รอดคืน

  • บทความในหนังสือ

  • มูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
    กรมการข้าว
    ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
    สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
    สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
    สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

  • การประชุมวิชาการข้าวแห่งชาติครั้งที่ 2, 21-23 ธ.ค. 2555, กรุงเทพฯ

  • 694 หน้า

  • F60-ชีวเคมีของพืช

  • ข้าว;เกษตรอินทรีย์;อาหารอินทรีย์;การสกัด;รำข้าว;สารยับยั้งการรวมตัวของออกซิเจน;

  • Rice;Organic agriculture;Organic foods;Extraction;Bran;Antioxidants;

  • การสกัด;โปรตีนจากรำข้าว;รำข้าวอินทรีย์;สารต้านอนุมูลอิสระ;สมบัติเชิงหน้าที่

  • Extraction;Rice bran protein;Organic rice bran;Antioxidant

  • RIC021016

  • [1] กิตติมา ไตรรัตนศิริชัย (มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สํานักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร)
    [2] สาโรจน์ รอดคืน (มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สํานักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร)

  • [1] Kittima Triratanasirichai (Mae Fah Luang University, Chiang Rai (Thailand). Faculty of Agro-Industry. Department of Food Technology)
    [2] Saroat Rawdkuen (Mae Fah Luang University, Chiang Rai (Thailand). Faculty of Agro-Industry. Department of Food Technology)

การอ้างอิง

108 381

Download

Tools

ค้นเพิ่มเติม

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University