โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากข้าวกล้องงอก

รายละเอียด

  • โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากข้าวกล้องงอก

  • Instant porridge from germinated brown rice

  • การประชุมวิชาการข้าวและธัญพืชเมืองหนาว ประจำปี 2551 เล่มที่ 2/2

  • [Proceedings of rice and temperate cereal crops annual conference 2008 volume 2/2]

  • 2551

  •   สุภาณี จงดี
      กฤษณา สุดทะสาร
      รานี เคนเหลื่อม

  • บทความในหนังสือ

  • กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว

  • การประชุมวิชาการข้าวและธัญพืชเมืองหนาว ประจำปี 2551

  • ชลบุรี

  • 8-10 เม.ย. 2551

  • กรุงเทพฯ

  • 228 หน้า

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • ข้าว;อาหารกึ่งสำเร็จรูป;พันธุ์;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;คุณสมบัติทางประสาทสัมผัส;สารอาหาร;สารยับยั้งการรวมตัวของออกซิเจน;คุณภาพการเก็บ;

  • Rice;Instant foods;Varieties;Food processing;Organoleptic properties;Nutrients;Antioxidants;Keeping quality;

  • ข้าวกล้องงอก;โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป;พันธุ์ขาวดอกมะลิ 105;พันธุ์ปทุมธานี 1;กรรมวิธีการผลิต;คุณภาพทางประสาทสัมผัส;สารอาหาร;สารต้านอนุมูลอิสระ;อายุการเก็บรักษา

  • Instant porridge;Germinated brown rice

  • RIC020153

  • [1] สุภาณี จงดี (กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว ศูนย์วิจัยข้าวนครราชสีมา)
    [2] กฤษณา สุดทะสาร (กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว ศูนย์วิจัยข้าวสกลนคร)
    [3] รานี เคนเหลื่อม (กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว ศูนย์วิจัยข้าวอุบลราชธานี)

  • [1] Supanee Jongdee (Rice Department, Bangkok (Thailand). Bureau of Rice Research and Development. Nakornratchasima Rice Research Center)
    [2] Grissana Sudtasarn (Rice Department, Bangkok (Thailand). Bureau of Rice Research and Development. Sakonakorn Rice Research Center)
    [3] Ranee Kenlhaem (Rice Department, Bangkok (Thailand). Bureau of Rice Research and Development. Ubonratchathani Rice Research Center)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University