ผลิตภัณฑ์ข้าวพองอัดแท่ง

รายละเอียด

  • ผลิตภัณฑ์ข้าวพองอัดแท่ง

  • Puffed rice snack bar

  • การประชุมวิชาการข้าวและธัญพืชเมืองหนาว ประจำปี 2551 เล่มที่ 2/2

  • [Proceedings of rice and temperate cereal crops annual conference 2008 volume 2/2]

  • 2551

  •   วัชรี สุขวิวัฒน์
      สุนันทา วงศ์ปิยชน

  • บทความในหนังสือ

  • กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว

  • การประชุมวิชาการข้าวและธัญพืชเมืองหนาว ประจำปี 2551

  • ชลบุรี

  • 8-10 เม.ย. 2551

  • กรุงเทพฯ

  • 228 หน้า

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • ข้าว;อาหารขบเคี้ยว;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;ส่วนผสม;คุณภาพ;

  • Rice;Snack foods;Food processing;Ingredients;Quality;

  • ผลิตภัณฑ์ข้าว;ข้าวพอง;ข้าวพองอัดแท่ง;กรรมวิธีการผลิต;ส่วนผสม;คุณภาพ

  • Rice products;Puffed rice;Snack bar

  • RIC020152

  • [1] วัชรี สุขวิวัฒน์ (กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว ศูนย์วิจัยข้าวปทุมธานี)
    [2] สุนันทา วงศ์ปิยชน (กรมการข้าว สำนักวิจัยและพัฒนาข้าว ศูนย์วิจัยข้าวปทุมธานี)

  • [1] Watcharee Sukviwat (Rice Department, Bangkok (Thailand). Bureau of Rice Research and Development. Pathum Thani Rice Research Center)
    [2] Sunanta Wongpiyachon (Rice Department, Bangkok (Thailand). Bureau of Rice Research and Development. Pathum Thani Rice Research Center)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University