กล้วยพันธุ์ใหม่ให้ผลผลิตสูง คุณค่าทางโภชนาการชนะเลิศ

รายละเอียด

  • กล้วยพันธุ์ใหม่ให้ผลผลิตสูง คุณค่าทางโภชนาการชนะเลิศ

  • 2563

  • - ไม่มีข้อมูลผู้แต่ง

  • บทความในวารสาร

  • มติชนบทเทคโนโลยีชาวบ้าน

  • 1 มี.ค. 2563

  • ปีที่ 32 ฉบับที่ 714 หน้า 109

  • ไทย

  • F30-ปรับปรุงพันธุ์พืช

  • กล้วยน้ำว้า;พันธุ์สุโขทัย 1;การปรับปรุงพันธุ์;ลักษณะประจำพันธุ์;ผลผลิต;คุณค่าทางโภชนาการ;ศูนย์วิจัยพืชสวนสุโขทัย

  • TAB000125633036

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University