ความพิเศษของเนื้อควาย

รายละเอียด

  • ความพิเศษของเนื้อควาย

  • ภูมิปัญญาไทยเกี่ยวกับควาย

  • ไม่ระบุ

  •   ผกาพรรณ สกุลมั่น

  • บทความในหนังสือ

  • 974-682-140-7

  • กรมปศุสัตว์ สำนักพัฒนาการปศุสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี

  • กรุงเทพฯ

  • 205 หน้า

  • ไทย

  • L50-ชีวเคมีของสัตว์

  • L01-การผลิตสัตว์

  • กระบือ;Bovinae;Bovidae;สัตว์เคี้ยวเอื้อง;เนื้อกระบือ;สัตว์ให้เนื้อ;เนื้อ;การเติบโต;อัตราการเติบโต;

  • Water buffaloes;Bovinae;Bovidae;Ruminants;Buffalo meat;Meat animals;Meat;Growth;Growth rate;

  • กระบือ;พันธุ์;อัตราการเติบโต;คุณภาพเนื้อ;คุณภาพซาก

  • Bovinae

  • KU0361006

  • [1] ผกาพรรณ สกุลมั่น (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการผลิตกระบือและโค)

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University