การจัดการเนื้อสัตว์

รายละเอียด

  • การจัดการเนื้อสัตว์

  • ไม่ระบุ

  •   ชัยณรงค์ คันธพนิต

  • หนังสือ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล

  • กรุงเทพฯ

  • 125 หน้า

  • L01-การผลิตสัตว์

  • เนื้อสัตว์;สุกร;โค;กระบือ;การฆ่าสัตว์;การแต่งซาก;การเปลี่ยนแปลง;กล้ามเนื้อ;โครงกระดูก

  • TAB271140

  • [1] ชัยณรงค์ คันธพนิต

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University