คุณภาพหนังโคพื้นเมืองไทยกับการใช้ประโยชน์

รายละเอียด

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการผลิตกระบือและโค

  • กรุงเทพฯ

  • 146 หน้า

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q60-การแปรรูปผลิตผลเกษตร

  • L01-การผลิตสัตว์

  • โค;พันธุ์ดั้งเดิม;กระบือ;หนังขนสัตว์;ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสัตว์;ผลพลอยได้จากโรงฆ่าสัตว์;กระบวนการผลิต;ความชื้น;การเก็บรักษา;การฟอกหนังให้นิ่ม;คุณภาพ;การใช้;อุตสาหกรรม;

  • Cattle;Land varieties;Water buffaloes;Furs;Processed animal products;Abattoir byproducts;Processing;Humidity;Storage;Tanning;Quality;Uses;Industry;

  • โคพื้นเมือง;กระบือ;ควาย;การเลี้ยง;หนังสัตว์;ผลผลิต;ตลาดหนัง;หนังเค็ม;ความเค็ม;ความชื้น;การเก็บรักษา;การฟอกหนัง;การแปรรูปหนังสัตว์;คุณภาพหนัง;การใช้ประโยชน์;อุตสาหกรรมหนังสัตว์

  • Native cattle;Buffalo;Husbandry;Leather;Quality;Leather industry

  • TAB000025540023

  • KU0361071,2011-002-0307

  • [1] ผกาพรรณ สกุลมั่น (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการผลิตกระบือและโค)
    [2] ศิริพร วิหคโต (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันวิจัยและพัฒนา กำแพงแสน ฝ่ายปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง)
    [3] เสาวลักษณ์ ผ่องลำเจียก (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาสัตวบาล)
    [4] สุรชัย เปี่ยมคล้า (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตผลจากสัตว์)
    [5] จารุณี ปลงรัมย์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน)

    เพิ่มเติม

การอ้างอิง

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University